Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng đơn hàng:
Phí vận chuyển: 0
Tổng tiền:
Thanh toán
0
Danh sách mặt hàng
Bạn chưa chọn sản phẩm nào
0
Giỏ hàng trống

Hướng dẫn cách lựa chọn vải may khẩu trang kháng khuẩn chất lượng hiện nay

Tag: Khẩu trang vải

Trong tình hình diễn biến phức tạp hiện tại, khẩu trang là một thứ không thể thiếu khi ra đường. Khẩu trang có nhiều loại và tiêu chuẩn ở mỗi nước khác nhau. Vậy có những loại nào, khẩu trang xuất khẩu đi Châu Âu, Mỹ hay làm thế nào để kiểm tra khẩu trang đạt chuẩn, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. Có rất nhiều loại khẩu trang, đơn vị may khẩu trang kháng khuẩn chất lượng trên thị trường, từ những đơn vị có truyền thông uy tín cho tới những xưởng, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ không có giấy phép và không đảm bảo. Vì thế việc kiểm tra khẩu trang đạt chuẩn sẽ giúp bạn lựa chọn được những loại khẩu trang tốt, phù hợp cho nhu cầu và phòng chống dịch bệnh hiệu quả hơn.

Khẩu trang vải có ngừa virus corona được không?

Để ngăn ngừa sự lây nhiễm virus bộ Y Tế khuyến cáo tất cả mọi người nên đeo khẩu trang y tế khi ra đường hoặc đến nơi đông người. Tuy nhiên, khẩu trang y tế dần trở nên khan hiếm vì vậy các công ty đã sản xuất khẩu trang vải nhằm hỗ trợ ngừa dịch. Nhưng nhiều người thắc mắc rằng khẩu trang vải liệu có đảm bảo chất lượng và phòng ngừa virus corona như khẩu trang y tế hay không?

Đối với khẩu trang vải thông thường thì chỉ giúp mọi người che nắng, chống bụi bẩn, vi khuẩn nhưng không thể chống virus corona.Nhưng đối với các loại khẩu trang vải kháng khuẩn – là loại khẩu trang được may bằng vải dệt có tính năng kháng khuẩn. Với loại khẩu trang này có thể giúp cơ thể chúng ta tránh khỏi sự tấn công của vi khuẩn, virut qua đường mũi, miệng.

May khẩu trang kháng khuẩn chất lượng còn có khả năng ức chế và tiêu diệt một số loại vi khuẩn, virut trong quá trình giặt giũ. Chính vì vậy, hiện nay có khá nhiều người ưu tiên lựa chọn khẩu trang vải nhằm sử dụng được nhiều lần và tiết kiệm tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán vải làm khẩu trang kháng khuẩn thì có thể liên hệ đến CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR của chúng tôi nhé.

Lớp vải than hoạt tính lọc mùi

Hiện nay cũng có khá nhiều loại khẩu trang vải sát khuẩn được trang bị lớp vải làm từ than hoạt tính. Lớp vải này không chỉ có khả năng lọc mùi hôi hiệu quả mà nó còn tăng cường khả năng ngăn ngừa bụi bẩn, vi sinh vật gây hại cho sức khỏe con người.

Chọn lớp vải không dệt bên ngoài

Lớp vải bên ngoài cùng của chiết khẩu trang được làm từ nguyên liệu vải không dệt. Nó không có khả năng thấm hút nước do đó có thể ngăn ngừa được các giọt bắn từ người khác khi bạn tiếp xúc, nói chuyện hoặc đứng gần.Các giọt bắn này khi tiếp xúc với mặt ngoài khẩu trang sẽ có thể dính bên ngoài hoặc rơi xuống. Lớp vải không dệt bên ngoài có thể trùng hoặc màu đậm hơn so với lớp vải trong cùng của chiếc khẩu trang sát khuẩn.

Lớp vải không dệt phía trong cùng

Lớp vải phía trong cùng của chiếc khẩu trang vải sát khuẩn tức là lớp vải tiếp xúc với làn da mặt của bạn khi sử dụng. May khẩu trang kháng khuẩn chất lượng từ loại vải không dệt, tuy nhiên có khả năng thấm hút cao có thể hấp thụ được hơi ẩm phát ra từ mũi, miệng của bạn. Lớp vải trong cùng có độ thông thoáng cao cho nên dù bạn bịt kín sát khuôn mặt thì hoạt động hô hấp vẫn diễn ra thuận lợi. Chất liệu vải mềm mịn, không xơ rối sẽ giúp cho người đeo cảm giác dễ chịu, không gây tổn thương cho làn da.

Lớp vải sát khuẩn ở giữa

Lớp vải sát khuẩn ở giữa được xem như là lớp vải quyết định chất lượng của chiếc khẩu trang vải mà bạn đang sử dụng có đảm bảo tiêu chuẩn hay không. Lớp vải này có khả năng ngăn ngừa được các hạt dịch văng bắn, bụi bẩn ở bên ngoài tác động vào. Lớp vải sát khuẩn ở giữa phải có kết cấu đủ để lọc được các hạt bụi li ti, các loại vi khuẩn, virus có kích thước cực nhỏ, ngăn ngừa xâm nhập vào mũi, miệng hiệu quả. Đồng thời lớp vải sát khuẩn ở giữa cũng phải thông thoáng, không khí dễ đi qua để tránh gây khó thở, bí hơi khi dùng.

Chưa có khẳng định nào khẩu trang vải kháng khuẩn thay thế khẩu trang y tế. Nhưng trước tình trạng khẩu trang y tế bị khan hiếm thì khẩu trang vải kháng khuẩn sẽ là lựa chọn tốt nhất để tất cả mọi người cùng chung tay phòng chống dịch covid-19. Và điều quan trọng trong sản xuất may khẩu trang kháng khuẩn chất lượng đó là tìm được nguồn vải chất lượng có thể kháng khuẩn và an toàn cho người sử dụng.

CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR may khẩu trang kháng khuẩn chất lượng tốt nhất

CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR hiện đang cung cấp đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nguồn nguyên liệu làm khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn. CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR chúng tôi luôn có sẵn nguyên liệu vải dệt, giấy kháng khuẩn đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu sản xuất khẩu trang cho các công ty, xưởng may. Các nguồn nguyên liệu tại CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR đều đảm bảo giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, hơn hết cam kết an toàn chất lượng cho người tiêu dùng.

May khẩu trang kháng khuẩn chất lượng của CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR có kích thước lỗ vải nhỏ, hoàn toàn có khả năng giữ lại các giọt nước bọt và qua đó có thể ngăn ngừa vi khuẩn, virut, có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa virus corona khi hắt hơi, ho, nói chuyện… Không chỉ cung cấp vải may khẩu trang, chúng tôi còn cung cấp may khẩu trang kháng khuẩn chất lượng giá sỉ và lẻ uy tín trên toàn quốc.

Vải may khẩu trang không chỉ có ưu điểm kháng khuẩn tốt mà còn có khả năng kháng nước, chống bụi và chống mùi mồ hôi tốt. Nhìn chung thì mỗi loại vải may khẩu trang đều có những ưu điểm nổi bật riêng, nhằm giúp nhu cầu sản xuất khẩu trang cho người tiêu dùng, CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR luôn mang đến nguồn nguyên liệu chất lượng, đảm bảo để nâng cao hiệu quả trong việc sản xuất cũng như phòng chống đại dịch virus corona tốt hơn.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.