Công ty sản xuất khẩu trang kháng khuẩn chất lượng đạt chuẩn trên thị trường

Công ty sản xuất khẩu trang kháng khuẩn chất lượng đạt chuẩn trên thị trường

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, chiếc khẩu trang dần trở thành món đồ không thể thiếu của mọi người khi đi ra đường. Khẩu trang kháng khuẩn đang dần thay thế khẩu trang y tế vì sự tiện dụng và giá thành rẻ. Hãy cùng mình tham khảo ngay về dịch vụ may khẩu trang kháng khuẩn chất lượng tại CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR các bạn nhé!

Công ty sản xuất khẩu trang kháng khuẩn chất lượng đạt chuẩn trên thị trường

Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì?

Khẩu trang vải kháng khuẩn là loại khẩu trang được làm bằng vải dệt ngâm ép, phun hoặc phủ tráng chất diệt khuẩn. Đặc biệt, khẩu trang kháng khuẩn có khả năng loại bỏ được 80 – 90% vi khuẩn chỉ sau một giờ tiếp xúc và giảm còn 70 – 80% chất kháng khuẩn sau một số lần giặt (sau khoảng 10 – 20 lần giặt, tùy vào chất kháng khuẩn sử dụng).

Tại sao lại chúng ta cần phải sử dụng khẩu trang kháng khuẩn?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của Covid-19 cùng với Nghị định 176 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu người dân ra đường bắt buộc đeo khẩu trang. Vì vậy, việc đeo khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp được chú trọng hàng đầu. Nó sẽ có nhiều công dụng hơn loại khẩu trang thông thường. Một số lý do các bạn cần phải sử dụng nó:

Dùng để bảo vệ mình : Việc đeo khẩu trang kháng khuẩn trước nhất để bảo vệ chính bản thân mình tránh việc bản thân lây nhiễm cho cộng đồng. Vì vậy, dù chỉ là một chiếc khẩu trang cỏn con nhưng nó lại giúp ngăn ngừa vi khuẩn cực kỳ tốt. Bạn nên sở hữu ngay khẩu trang kháng khuẩn chất lượng để bảo vệ chính bản thân mình.

Dùng để bảo vệ người khác : Đeo khẩu trang kháng khuẩn chất lượng than hoạt tính không chỉ giữ sức khỏe cho chính bản thân bạn mà còn giữ gìn sức khỏe cho những người thân xung quanh khác. Không riêng gì đại dịch Covid-19, mà rất nhiều bệnh tật có thể lây qua đường hô hấp, tuyến nước bọt… đặc biệt là trẻ nhỏ – có nguy cơ cao bị lây nhiễm do hệ miễn dịch còn yếu, các bậc phụ huynh hiện nay cũng đang rất quan tâm đến các mẫu khẩu trang vải kháng khuẩn cho bé Dù bạn không bị bệnh, nhưng cũng nên có ý thức cộng đồng. Dù bị cảm cúm, việc đeo khẩu trang vải kháng khuẩn 4 lớp sẽ giúp bạn tránh lây nhiễm ra đường không khí, bảo vệ người khác khi nói chuyện.

Giữ môi trường không khí trong lành hơn : Với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc ứng dụng công nghệ nano vào khẩu trang là một bước tiến lớn trong việc phòng chống vi khuẩn, vi-rút, đặc biệt là Covid-19. Việc đeo khẩu trang vải kháng khuẩn nano giúp bạn tránh lây nhiễm từ người qua người hoặc lây nhiễm ra cho môi trường bên ngoài. Và các bạn có thể thấy các khu vực liên quan tới y tế, phẫu thuật, pháp y luôn sử dụng khẩu trang kháng khuẩn nano. Khẩu trang trước giờ không được quá coi trọng. Nhưng trong thời kỳ dịch bệnh, nó lại vô cùng quan trọng. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các mẫu khẩu trang kháng khuẩn xuất khẩu để bảo vệ bản thân nhé!

Khẩu trang vải kháng khuẩn có tốt không? Có dùng lại được không?

Trước tình hình dịch ngày một bùng phát mạnh, nguồn cung khẩu trang cũng ngày càng hạn chế nên việc sắm cho mình những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn là hoàn toàn hợp lý. Chúng có công dụng tuyệt vời như sau:

  • Khẩu trang kháng khuẩn chất lượng có khả năng ôm sát khuôn mặt, mang lại cảm giác an toàn, dễ chịu. Phần quai đeo của khẩu trang sử dụng chất liệu co giãn, mềm mại, không gây đau, khó chịu khi đeo.
  • Sản phẩm lọc bụi tốt, ngăn ngừa khuẩn và có thể sử dụng lại nhiều lần, không gây bí, khó thở.
  • Khẩu trang vải kháng khuẩn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có thể chống được tia cực tím UV.

Khẩu trang kháng khuẩn và kháng bụi tốt

Khẩu trang vải kháng khuẩn của công ty chúng tôi được làm từ vải dệt kim, được thiết kế gồm 2 lớp, có công dụng kháng khuẩn và chống lại bụi hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm có thiết kế kiểu thoáng khí cao và không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da. Khẩu trang kháng khuẩn chất lượng của chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, giúp bảo vệ tối ưu cho người dùng với 2 lớp bảo vệ cao cấp có khả năng kháng khuẩn và chống bụi tốt, ngăn ngừa sự xâm nhập của các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài.

Xưởng may khẩu trang vải kháng khuẩn CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR

Với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực xưởng may gia công, CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR đang dần trở thành cơ sở may khẩu trang kháng khuẩn để đáp ứng nhu cầu cung ứng khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Công ty May CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR đang cố gắng phát triển lợi thế của mình trên lĩnh vực gia công may khẩu trang vải kháng khuẩn.

Xưởng may khẩu trang vải kháng khuẩn CÔNG TY TNHH NATURALLY FOOTWEAR với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may gia công, nay chúng tôi tiếp tục phát triển thêm về may gia công khẩu trang vải kháng khuẩn. Nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm tuyệt vời với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT 💬 ZALO