Nhận may khẩu trang kháng khuẩn chất lượng cao xuất khẩu sang nước ngoài

Nhận may khẩu trang kháng khuẩn chất lượng cao xuất khẩu sang nước ngoài

Với tình hình chung, các doanh nghiệp thường hay tiếp xúc trực tiếp với nhiều người dù bệnh dịch đã thuyên giảm, nhưng việc đeo khẩu trang là điều bắt buộc cần phải có nhằm bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân và cộng đồng. Vậy nên nhu cầu sử dụng khẩu trang kháng khuẩn ngày càng gia tăng và không ngừng, và các doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, nhà thuốc,… cần số lượng lớn khẩu trang cho nhân viên và học sinh sinh viên của mình. Nhưng tại thị trường Tphcm xuất hiện khá nhiều nhà xưởng may khẩu trang kháng khuẩn với nhiều mức giá cả khác nhau cũng như chất lượng sản phẩm. Hãy cùng CÔNG TY NATURALLY FOOTWEAR tìm hiểu bài viết dưới đây để có kinh nghiệm chọn dịch vụ may khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất trên thị trường nhé.

Nhận may khẩu trang kháng khuẩn chất lượng cao xuất khẩu sang nước ngoài

Khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng bụi bẩn là gì ?

Là loại vải được xử lý bằng việc sử dụng dụng các chất khoáng chuyên kháng khuẩn để phủ lên bề mặt của vải. Thông thường vải sau khi trải qua công đoạn cắt, may thành khẩu trang sẽ được đem đi làm sạch hết các chất bụi bẩn, các sợi vải dư thừa…Các loại vải phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thường được sử dụng để may khẩu trang vải kháng khuẩn như Cotton, CVC, có cả khẩu trang nhật vải polyester

Sau khi làm sạch sẽ được đem đi xử lý ở nhiệt độ đảm bảo loại bỏ được các loại vi khuẩn nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của khẩu trang. Chưa dừng lại ở đây, Khẩu trang sẽ tiếp tục được đem đi làm khô rồi tiếp tục được phủ lên một lớp kháng khuẩn bằng cách phun, ngâm hoặc là tránh… để làm sao cho dung dịch kháng khuẩn ngấm vào trong sợi vải và có thể giữ ở trong đó lâu nhất có thể. Sau khi hoàn tất khẩu trang sẽ được đem đi làm sạch lần nữa rồi đóng gói và được giao đến các đại lý.

Thông thường một chiếc khẩu trang vải nhật mới mua về sẽ có khả năng kháng khuẩn lên đến 90%, sau một vài lần giặt thì nó sẽ giảm xuống 60 đến 70%. Tối đa một chiếc khẩu trang bạn chỉ nên sử dụng sau khoảng 10 lần giặt nhằm đảm bảo cho sức khỏe của mình. Có một số xưởng sẽ sử dụng loại dung dịch kháng khuẩn có nồng độ cao hơn có thể xài lên đến 30 lần giặt. Nhưng sử dụng quá lâu như vậy không thực sự đảm bảo ngược lại nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Xưởng sản xuất khẩu trang trẻ em

Nếu việc có thể quay trở lại trường học trong những ngày tháng dịch bệnh được kiểm soát là một điều đáng mừng hiện nay. Tuy nhiên chúng ta vẫn không thể chủ quan và vẫn phải có những biện pháp phòng bệnh tốt nhất cho học sinh. Vì vậy việc vẫn sử dụng khẩu trang khi đến trường sẽ giúp học sinh; sinh viên có thể đảm bảo an toàn sức khỏe. CÔNG TY NATURALLY FOOTWEAR Chúng Tôi cũng có sản xuất may khẩu trang kháng khuẩn trẻ em nên các bạn cứ yên tâm nhé.

May gia công – Sản xuất khẩu trang cho các công ty

Tại các doanh nghiệp thường hay tiếp xúc trực tiếp với nhiều người. Việc đeo khẩu trang là bắt buộc. Các doanh nghiệp nếu có thể hỗ trợ khẩu trang cho nhân viên; là giúp đảm bảo sức khỏe cho cá nhân nhân viên và toàn công ty; cũng là giúp nhân viên cảm thấy được quan tâm hơn trong tình hình dịch bệnh này. Vì vậy các doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, nhà thuốc,… cần số lượng lớn khẩu trang cho nhân viên và học sinh sinh viên của mình và đang tìm kiếm xưởng may khẩu trang kháng khuẩn thì có thể liên hệ với CÔNG TY NATURALLY FOOTWEAR Chúng Tôi.

Khẩu trang của Công Ty Chúng Tôi xuất khẩu sang Mỹ

Hơn thế nữa khẩu trang kháng khuẩn của CÔNG TY NATURALLY FOOTWEAR Chúng Tôi cũng đã được thị trường khó tính như Mỹ chấp nhận và hàng nghìn khẩu trang được xuất khẩu qua Mỹ. Hàng tấn khẩu trang đã được đặt chân đến Mỹ, có thể đó là một sự cố gắng của toàn bộ nhân viên đã được đền đáp khi được thị trường khó tính như Mỹ chấp nhận

Khả năng kháng khuẩn của khẩu trang

Để có thể gia công khẩu trang có khả năng kháng khuẩn thì cần phải đưa các chất kháng khuẩn nên vải chủ yếu được thực hiện sau công đoạn tẩy trắng, nhuộm màu hoặc in hoa theo các cách khác nhau: ngấm ép, tráng phủ hoặc phun… Theo phương pháp này thì, vải thành phẩm có khả năng diệt tới 99% khuẩn và giảm sau một số lần giặt. Khẩu trang kháng khuẩn của CÔNG TY NATURALLY FOOTWEAR Chúng Tôi có thể sử dụng đến 30 lần giặt

Cách đeo khẩu trang đúng

Không chỉ đeo khẩu trang thôi chưa đủ; bạn cũng cần phải biết cách đeo khẩu trang như thế nào đúng cách đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân.

– Đối với khẩu trang y tế, chỉ dùng khẩu trang 1 lần rồi vứt vào thùng rác; không vứt bừa bãi. Không được tái sử dụng khẩu trang dùng 1 lần. Đối với khẩu trang vải thì phải giặt ngay sau khi sử dụng và sử dụng khẩu trang sát khuẩn.

– Khi đeo khẩu trang không được chạm tay vào mặt ngoài của khẩu trang; vì khi sờ tay hoặc chỉnh sửa khẩu trang sẽ vô tình làm cho bàn tay của bạn nhiễm virus.

– Khẩu trang phải che kín cả mũi lẫn miệng

– Khi tháo khẩu trang chỉ được cầm vào dây đeo, tuyệt đối không dùng tay cầm vào khẩu trang.

– Rửa tay với xà phòng hoặc gel sát khuẩn sau khi vứt bỏ hoặc chạm vào khẩu trang.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT 💬 ZALO