Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng đơn hàng:
Phí vận chuyển: 0
Tổng tiền:
Thanh toán
0
Danh sách mặt hàng
Bạn chưa chọn sản phẩm nào
0
Giỏ hàng trống

Mix giày với quần ống rộng thời trang

Tag: Giày cao gót,Giày sandal,Mix giày,Quần ống rộng

Loại giày này tương đối đơn giản và không có chiêu trò, vì vậy chúng trông rất tuyệt với quần ống rộng. Nếu bạn muốn mặc quần ống rộng + giày thể thao hoặc giày vải cho đẹp, có hai điểm quan trọng:

Loại giày này tương đối đơn giản

Nếu bạn dưới 1m6, hãy nhớ không đi giày thể thao đế thấp. Đế giày vải khoảng 2 cm, nếu có thể mình khuyên bạn nên đi giày vải đế dày. Xét cho cùng, chiếc quần ống rộng che hoàn toàn mu bàn chân, dù đế dày thêm 1 cm, nó cũng được cộng thêm chiều dài chân một cách trực quan.

Nếu bạn cao hơn 1m6, khi mặc quần ống rộng, nên để lộ vòng eo. Nếu vòng eo không lộ ra ngoài, hoặc trên dưới lỏng lẻo thì sẽ rất lùn và mập.

Giày cao gót

Giày cao gót

Những đôi giày cao gót mũi nhọn phù hợp hơn với những chiếc quần ống rộng và trông rất chất. Kiểu phối này sẽ phù hợp với các bạn nữ mang đi làm hoặc đi tiệc, đi chơi. Tuy nhiên, vẫn có 2 điều cần chú ý sau:

Nếu là kiểu quần che hết mu bàn chân thì bạn thực sự có thể đi bất kỳ đôi giày cao gót màu nào bên trong. Vì ống quần che hết mu bàn chân nên bạn khó có thể nhìn thấy mình đang đi giày màu gì. Chỉ cần nhớ một điều, nếu là quần sáng màu thì tốt nhất bạn nên mix giày với màu vừa phải, không quá phô trương.

Bởi quần ống rộng đều là item có tính chất tạo khối, để mu bàn chân lộ ra ngoài và các ngón chân đến bắp chân tạo thành một đường thẳng đứng, có thể phô diễn chiều dài chân một cách tối đa. Item phù hợp nhất chính là quần ống rộng 9 điểm chất vải sẽ đẹp hơn chất denim nhé.

Giày sandal cao gót

Giày sandal cao gót

Khi thời tiết trở lại nóng bức, kiểu quần ống rộng xếp nếp này rất thích hợp để diện cùng sandal cao gót. Kiểu dép quai hậu phối rất đơn giản, lộ thêm mu bàn chân, trông thật tinh tế và mới mẻ. Tuyệt đối không nên dùng những đôi giày sandal đế thấp nhé, nó sẽ khiến bàn chân trông to hơn và bạn sẽ trông lùn hơn đấy.

Boots cổ ngắn cao gót

Boots cổ ngắn cao gót

Cách phối đồ này phù hợp với những cô nàng cao ráo, dáng gầy và thể hiện khí chất, cũng là cách mặc thường thấy, nó đặc biệt phù hợp với quần ống rộng tôn vòng một. Chỉ cần nhớ một điểm, đó là giữ cho mắt cá chân gọn gàng.

Khi kết hợp với những đôi bốt ngắn đến mắt cá chân, phần ống quần bó sát và ống quần rộng cũng có thể tạo thành sự tương phản, làm suy yếu cảm giác về thị giác, khiến chân nhỏ lại.

Có một kiểu phối rất thịnh hành gần đây, đặc biệt là những người nổi tiếng thường mặc quần ống rộng với đôi giày boots cổ cao, kết hợp cùng áo sơ mi + suit đã trở thành phong cách nữ tính rất được ưa chuộng trong năm nay.

Giày lười

Giày lười

Giày lười cổ điển đơn giản và sạch sẽ với các chi tiết kim loại, bạn có thể dễ dàng điều khiển quần ống rộng mà không trông đơn điệu. Giày Muller đế bệt thịnh hành năm nay là một dạng biến thể của giày lười, vừa có thể diện với quần ống rộng, chắc chắn là item thời trang cần có của những người lười.