Làm mềm da giày nam để giữ bề mặt sáng bóng và mềm mại

Thông thường da thật sẽ bị cứng khi mới mua về do qua quá trình thuộc da và sản xuất. Chính điều này khiến ban đầu đôi giày của bạn sẽ không mấy thân thiện lắm với chân và lòng bàn chân.

Làm mềm da giày nam để giữ bề mặt sáng bóng và mềm mại

Đầu tiên trước khi sử dụng bất kể cách nào đi chăng nữa bạn cũng cần trải qua bước này đó là làm sạch bề mặt da giày. Khi bề mặt da được làm sạch thì da sẽ nhanh chóng và hấp thụ được những liệu trình một cách dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau thật sạch các vết bẩn dính trên mặt da và để khô tự nhiên trước khi bạn thực hiện các liệu trình làm mềm da giày.

Dùng dầu oliu để làm mềm da giày

Làm mềm da giày nam để giữ bề mặt sáng bóng và mềm mại

Dầu oliu chính là một nguyên liệu tuyệt vời để giúp da giày mềm đi. Cách làm rất đơn giản, bạn thấm một chút dầu oliu vào một miếng vải sạch sau đó chà đều lên bề mặt da giày. Lưu ý dùng lực vừa phải tránh làm xước mặt da nhưng cần đủ lực đề dầu oliu có thể thấm lên bề mặt của giày.

Làm mềm giày da bằng dầu dừa

Làm mềm da giày nam để giữ bề mặt sáng bóng và mềm mại

Một nguyên liệu tiếp theo cũng có thể giúp đôi giày da nam mềm mại hơn đó chính là dầu dừa. Cũng không khác phương pháp trên với dầu dừa bạn chỉ cần thấm dầu dừa vào một miếng khăn mềm và sạch sau đó cũng chà đều lên bề mặt da giày bánh mì. Đảm bảo với dầu dừa da giày của bạn sẽ mềm hơn rất nhiều so với trước.

Cách làm mềm da giày bằng xi đánh giày

Làm mềm da giày nam để giữ bề mặt sáng bóng và mềm mại

Đây gần như là cách được nhiều người sử dụng nhất bởi sự phổ thông của nó. Xi đánh giày là sản phẩm chuyên dụng được ra đời để làm mềm da giày. Nhưng lưu ý phải là xi giày xịn và bạn phải có kiến thức đánh giày đúng cách thì nó mới hiệu quả.

Làm mềm giày bằng cồn và Vaselin

Bạn hãy kiếm sẵn cho mình một chút cồn và một lọ Vaselin. Cách thực hiện như sau, bạn tẩm một chút cồn vào vải mềm hoặc bông và chà đều lên da giày nam, dành chút thời gian để cho lớp cồn đó khô đi sau đó dùng vải cotton sạch thấm Vasselin để cọ lên bề mặt da, vẫn dùng lực tay vừa đủ nhé. Chỉ cần một chút thời gian bạn sẽ nhận thấy đôi giày của mình mềm đi rát nhiều so với trước.

Một số lưu ý khi sử dụng giày da

Làm mềm da giày nam để giữ bề mặt sáng bóng và mềm mại

Hãy nên mua những đôi giày da bò xịn, những đôi giày da thật bởi lẽ không chỉ có chất liệu đẹp, giữ dáng lâu dài, sang trọng hơn hẳn so với giày da giả mà bạn còn cảm nhận sự khác biện trong khi di chuyển với những sản phẩm da thật.

Thường xuyên chăm sóc giày của bạn để giữ bề mặt sáng bóng và mềm mại.
Tránh để giày ở những vị trí ẩm thấp tránh gây mùi và da giày dễ bị mốc meo.
Nếu bạn bị ra mồ hôi chân hoặc có mùi hôi chân thì không nên sử dụng giày da.
Sử dụng các sản phẩm như shoes tree hay cây đón gót để giữ fone cho giày.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO